skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội mới chỉ được Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với tần suất 2 chuyến/ngày. Số lượng vé có hạn nên hành khách lưu ý đặt vé càng sớm càng tốt. Liên hệ: 0383 083 083. Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội

Hiện nay, mới chỉ có Hãng Vietnam Airlines khai thác đường bay Vinh đi Hà Nội. Hành khách đã lên kế hoạch đi Hà Nội bằng phương tiện di chuyển là máy bay rồi thì nên đặt vé càng cách xa ngày bay càng rẻ. Thông thường, khoảng cách từ Vinh đến Hà Nội thì khách thường ưu ái chọn phương tiện là Ô tô hoặc tàu, tuy nhiên với những hành khách say xe hoặc công chuyện gấp thì chọn máy bay làm phương tiện đi lại là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Vinh được Vietnam Airlines bán ra với mức giá thấp nhất chỉ từ 700,000đ. Đây là mức giá chưa bao gồm thuế & phí, tham khảo tại thời điểm tháng 11/2016.

Nên tra cứu và kiểm tra vé máy bay ngay sau khi mua vé để tránh bị từ chối lên máy bay

Sau khi mua vé máy bay giá rẻ xong, tiền đã trả đủ cho nơi bán vé nhưng hành khách vẫn băn khoăn không biết vé này của mình đây đã chính xác chưa? lỡ cầm vé này đến ngày bay rồi mà khi đến quầy làm thủ tục họ lại từ chối thì phải làm sao? Để chắc chắn không có sai sót gì, hành khách nên tra cứu thông tin vé của mình như sau:

Với hành khách đi máy bay của Viet Nam Airline: Đọc kỹ thông tin trên tờ vé và lên Google gõ địa chỉ: et.vietnamair.com.vn/et/Customer.aspx

Với hành khách đi máy bay của hãng hàng không Jetstar:  jetstar.com/vn/vi/home

Lưu ý: Tra cứu vé trước giờ bay 24h và sau khi chuyển tiền mua vé 24h.

Nếu vé Vietnam Airline thì phải có số vé là một số có 13 chữ số Hoặc gọi điện cho tổng đài Vietnam Airline: 028 38 320 320, Jetstar: 1900 1550 để biết thông tin chi tiết. Trước khi gọi điện cần chuẩn bị: Tên hành khách, mã đặt chỗ (6 ký tự), Số điện thoại hành khách để nhân viên hỗ trợ giải đáp cho bạn tận tình nhất có thể.

Hành khách có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội hoặc vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hà Nội,.. tại:

Thái An

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083