skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng của Jetstar

Bạn là người đam mê du lịch, bạn thích trải nghiệm những điều mới mẻ, vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng của Jetstar sẽ mang bạn đến thành phố Cảng. Bạn vui lòng liên hệ 0383 083 083 để biết thêm thông tin chi tiết. Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng của Jetstar

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và lần đầu tiên tham gia vào hệ thống Jetstar Toàn Cầu từ tháng 5 năm 2008. Với sứ mệnh mang tới vé máy bay giá rẻ để đưa mọi người được bay thường xuyên hơn, đến với nhiều điểm đến hơn Jetstar luôn nổ lực mang đến vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đồng thời tạo cơ hội đi du lịch bằng máy bay cho tất cả những người mà trước đây không có khả năng di chuyển bằng máy bay. Hiện nay chặng bay thẳng từ Vinh đi Hải Phòng vẫn chưa được hãng Jetstar khai thác, nếu bạn muốn di chuyển từ Vinh đi Hải Phòng thì ô tô hoặc tàu hỏa sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, tuy nhiên bạn cũng có thể đi nối chuyến nếu bạn đi công tác, đi thăm bà con, bạn bè thì có thể lựa chọn chặng bay qua một điểm dừng là thành phố Hồ Chí Minh.
 

Khám phá những thú vị rất riêng của thành phố Hải Phòng

Nếu có dịp đặt chân đến mảnh đất Cảng thì đâu ai biết rằng trong một thành phố nhộn nhịp, năng động ấy lại có những thi vị rất riêng mà ít nơi nào có được. Khu di tích trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ mang đến cho du khách về một cái nhìn mới mẻ, bao quát về văn hóa, lịch sử của một bậc hiền tài thời xưa cũng như khi đến với lễ hội Trạng Trình du khách sẽ được hòa mình khám phá những nét văn hóa độc đáo của những người nông dân với nhiều tư thế lao động trong cuộc sống vô cùng cuốn hút và sinh động.

 

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng của Jetstar

 

Kinh nghiệm về hành lý ký gửi khi đi máy bay

  • Các loại chất lỏng, bình xịt, gel cần được cho vào những túi nhỏ ( nên là 1 lit và đặt trong túi trong suốt để dễ kiểm tra) và mỗi lọ không được có dung tích quá 100ml.
  • Trành mang những vật kim loại to khi đi máy bay
  • Những vật như điện thoại, laptop, máy nghe nhạc, điện thoại… nên mang theo người và để trong hành lý xách tay nhằm đảm bảo đồ đạc và tránh hư hỏng
  • Hãy để riêng các loại thuốc có đầy đủ nhãn mác trong túi bóng trong suốt để dễ kiểm tra để nhân viên an ninh không làm khó dễ bạn

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng của Jetstar

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như cuối tuần siêu khuyến mãi với mức giá vé máy bay chỉ từ 89.000 đồng, hay chương trình khuyến mãi vào các ngày thứ 6 với mức giá chỉ từ 99.000 đồng…bằng sự nổ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, đồng thời tạo cơ hội đi du lịch của hãng hàng không Jetstar vậy nên chẳng có lý nào bạn lại từ chối một cơ hội ngàn vàng như vậy. Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khởi hành từ Vinh hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu, số  điện thoại liên lạc 0383 083 083 để đặt sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hải Phòng của Jetstar, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đị Hải Phòng của Jetstar… thôi nào. 

Cảm nhận của khách hàng:

Chị Nguyễn Hoài Thương:” Tôi đã từng mua vé online ở rất nhiều nơi nhưng chưa có nơi nào khiến tôi hài lòng như Toàn Cầu. Nhân viên của họ làm việc rất chuyên nghiệp, chu đáo, tư vấn tận tình, chỉ sau vào phút đọc thông tin tên, hành trình bay, ngày giờ bay là sau vài phút tôi đã sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ trong tay“.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Cát Bi và cung cấp vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng của Jetstar.

 

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng của Jetstar

 

 

Phan La

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083