Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng đang được các hãng hàng không tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn qua điện thoại 0383 083 083. Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng

Hiện nay, vẫn chưa hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng từ Vinh đi Hải Phòng. Bởi vậy nếu quý khách hàng muốn mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng bạn phải bay qua một điểm dừng là thành phố Hồ Chí Minh sau đó mới từ sân bay Tân Sơn Nhất bay thẳng đến sân bay Cát Bi - Hải Phòng. Trong những dịp từ tháng 10 đến tháng 12 thì các chuyến bay đi Hải Phòng được các hãng không đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn vì vậy nếu các bạn đã lên kế hoạch hay còn chần chư cho những chuyến đi đến thăm thành phố cảng Hải Phòng thì nhân cơ hội này hãy nhanh tay đặt vé "càng sớm càng tốt" để săn được vé máy bay giá rẻ nhé. 

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng

Những hành lý hạn chế vận chuyển khi bạn đi máy bay?

1. Hành lý cồng kềnh

 Tng thường, những hành lý cồng kềnh được hãng xếp vào khoang hành lý. Tuy nhiên, lại có một số hành khách mang theo những loại hành lý cồng kềnh nhưng họ vẫn mong muốn mang chúng theo bên mình, và phải đặt hành lý này vào ghế ngồi cạnh mình mà không chấp nhận vận chuyển bằng khoang hành lý. Trong trường hợp này, nếu muốn được hãng hàng không chấp thuận đồng ý thì hành khách phải đáp ứng những điều kiện đó là ghế ngồi của hành khách và các ghế đặt trước phải được giữ chỗ. Các loại vé này phải đảm bảo trên cùng một chuyến bay và trên cùng một hạng dịch vụ.

Bạn cũng cần biết thêm rằng, những quy định trên là áp dụng cho các loại hành lý cồng kềnh nhưng có kích thước tương đối và có vai trò quan trọng đối với hành khách.

 

2. Các loại hành lý đặc biệt


Ngoài ra, các hãng hàng không còn lưu ý những loại hành lý đặc biệt sẽ được xếp vào loại hành lý hạn chế vận chuyển. Tuy nhiên, cũng như loại hành lý cồng kềnh, hãng hàng không đưa ra điều kiện vận chuyển đối với một số loại hành lý cụ thể như sau:

 

+ Loại đá khô: Loại đá khô được sử dụng để bảo quản hành lý xách tay là các chất tươi sống có trọng lượng không vượt quá 2kg mỗi hành khách.


Các loại đồ uống có cồn, nước hoa do hành khách mang theo dưới dạng hành lý xách tay hoặc hành lý ký gửi phải có thể tích như sau: không vượt quá 5 lít đối với loại thức uống có cồn và không vượt quá 2 lít đối với nước hoa (trong đó quy định mỗi lọ không vượt quá 0,5 lít).


Nước hoa mang theo không được vượt quá chỉ tiêu cho phép.


-  Các thiết bị y tế


Bình oxy nhỏ dùng cho mục đích y tế: Nếu hành khách muốn mang theo một oxy nhỏ chứa khí cacbon dyoxit thì chúng phải đảm bảo trọng lượng thực không quá 230g. Ngoài ra, họ cũng có thể mang theo một bình với kích thước và trọng lượng tương tự để dự trữ trong suốt hành trình bay.

 

Thiết bị trợ tim: Hãng hàng không luôn chấp nhận chuyên chở những hành khách sử dụng các thiết bị trợ tim thông thường. Tuy nhiên, hãng hàng không sẽ từ chối vận chuyển nếu hành khách sử dụng các thiết bị trợ tim trong ngực chạy bằng nhiên liệu có chứa chất phóng xạ như là acquy phutonium.

 

Xe lăn có lắp acquy: Xe lăn được hãng hàng không chấp nhận vận chuyển như hành lý ký gửi. Mặc dù vậy, hành khách nên tuân thủ theo quy định sau:

 

- Đối với xe lăn dùng acquy khô hành khách nên giữ cho bình acquy ở trạng thái tháo rời hoặc mạng hở và buộc chặt bình vào xe lăn. Ngoài ra, các cực của acquy phải được bọc kín để tránh nối với các mạch điện trong quá trình máy bay di chuyển. Xe lăn phải được bọc kín theo những quy định vận chuyển bằng đường hàng không.

 

Đối với xe lăn dùng acquy lỏng: hành khách phải luôn duy trì sự di chuyển ở trạng thái thẳng đứng và acquy luôn ở trạng thái mạch hở không hoạt động được. Tương tự như việc bảo quản xe lăn khô, các cực của acquy phải được bảo vệ để tránh nối với các mạch điện và acquy được buộc chặt với xe lăn. Trong trường hợp, hành khách không thể luôn di chuyển xe lăn ở thế thẳng đứng thì bình acquy phải được tháo rời khỏi xe và được vận chuyển như hành lý bình thường. Acquy tháo rời này sẽ được đóng gói vận chuyển chắc chắn. Chúng phải được gắn thẻ nhãn phù hợp theo quy định về việc chuyên chở hãng hóa nguy hiểm.

 

 Khám phá nét ẩm thực độc đáo thành phố cảng Hải Phòng

 

 

Qúy khách hàng có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng hoặc vé máy bay giá rẻ pleiku đi Hải Phòng... tại:

 

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng

 

 

 
Phan La
 
Đánh giá bài viết: 9 / 10 - 1 (33 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng đang được các hãng hàng không tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn qua điện thoại 0383 083 083. Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hải Phòng