skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Thanh Hóa của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Thanh Hóa của Jetstar giá khuyến mải rẻ nhất chỉ 59.000đ hãy liê hệ sớm đến 0383 083 083 đê biết thêm chi tiết hoặc truy cập Website :maybaygiare.vn để ập nhật thông tin mới nhất Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Thanh Hóa của Jetstar

Hãng Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ là sự lựa chon số một của nhửng người dân xa quê hương Thanh Hóa  đang sống ở Vinh, hay những người ở Vinh đang có ý định đi du lịch, tìm hiểu lịch , tham quan hay công tác ở Thanh Hóa thì hãng Jetstar luôn được người dân lựa chọn nhiều nhất trong các hãng. 

Chặng bay Vinh đi Thanh Hóa của Jetstar

Hiện hãng hàng không Jetstar chưa khai thác chuyến bay từ Vinh đi Thanh Hóa nên những ai muôn mua vé máy bay giá rẻ  Vinh đi Thanh Hóa của Jetstar Hãy liên hê đến 0383 083 083 để được hổ trợ hoặc truy cập website: maybaygiare.vn

Đến Thanh Hóa ăn gì ngon ?

Bánh răng Bừa có nguồn gốc từ xã Trung Lập huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hóa là món đặc sản dùng để tiến vua ngày xưa. Được người dân ở đây chắt lọc từng hạt gạo ngon ngất đem xay rồi làm nên chiếc bánh hình răng bừa. Với ý nghĩa là thành quả của một công cụ lao động của con người xứ Thanh thời xưa.

vé máy bay giá rẻ đi Thanh hóa

Gạo để làm bánh lá Răng Bừa là loại gạo tẻ dẻo và ngon nhất, gạo tẻ phải ngâm trong nước lạnh từ 2 đến 3 giờ rồi đem xay thành bột cùng với nước. Rồi đem bột nấu lên đến khi thấy bột sệt sệt nhớ là phải quấy thường xuyên không thì bột sẽ vón cục. Rồi đem ra gói lại bằng lá dong tươi được lấy từ trên núi về. Còn nhân bánh răng bừa được làm từ hành khô và thịt ba chỉ. Sau khi gói xong những chiếc bánh răng bừa có hình như ngon tay trỏ hoặc bằng chiếc răng bừa. Bánh được hấp hoặc luộc đến khi chín. Khi chín thì mùi thịt ba chỉ , mùi mộc nhỉ thơm ngào ngạt hì củng báo hiệu đã đến lúc bánh đã chín.

 

 

Quy định về hành lý xách tay của Jestar Pacific

 

 • Hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7kg(khi lên máy bay hành khách chỉ được mang 1 hành lý xách tay+ vật dụng nhỏ)
 • Đối với những hành khách mang theo trẻ nhỏ dưới 2 tuổi không được hưởng tiêu chuẩn của hãng Jestar miễn phí(không chiếm chổ)

   

 • Kích thước của hành lý xách tay phải tùy thuộc vào loại máy bay của hãng quy định:
 •  Với máy bay A320: chỉ được mang túi xách hoặc valy xách tay có  kích thước tối đa 23cm x 36cm x 56cm
 • Có thể mang theo các vật dụng nhỏ như: áo khoác, máy tính xách tay hoặc các vật phảm được miễn thuế đối với chặng bay quốc tế nếu được an ninh cho phép.

   

 • Hành lý xách tay phải để vừa chổ trống dưới chổ ngồi hoặc vừa chổ để hành lý trong khoang hành khách trên máy bay.
 • Qúy khách vui lòng tuân thủ những quy định về hành lý xách tay đã được áp dụng(cân nặng và kích thước)
 • Các vật phẩm bị cấm đối với hành lý xách tay và sẽ bị tịch thu , miễn trả lại như: dao, đồ vật sắc nhọn
 • Đối với những hành khách  mang kim tiêm dưới da vui lòng thông báo với các điểm soi chiếu, xuất trình giấy tờ của bệnh viện để chứng minh về tình trạng sức khỏe của mình.
 • Nếu hành khách mang theo các dược phẩm thì cần phải có nhãn hiệu dược phẩm đi kèm(tên dược phẩm, nhà sản xuất, nhãn dược phẩm)
 • Đối với những vật phẩm mà hành khách  từ chối vận chuyển thì hãng sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không cho phép gửi dưới hình thức hành lý kí gửi.

   

 

Chương trình khuyến mãi:

Hãng Jetstar hàng tuần luôn tung ra các giá vé khuyến mãi từ Vinh đi trong nước và ngoài nước chỉ có 99.000đ hoặc vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi thanh hóa của Jetstar chỉ có 55.000đ. Rất nhiều chương trình khuyến mãi nửa mà Jetstar thường xuyên đưa ra

Ý kiến khách Hàng

chị Quỳnh nhân viên tổng đài nói : ” tôi sinh ra và lớn lên mảnh đất Thanh Hóa từ khi lấy chồng và làm việc tại Tỉnh Vinh nhiều lúc tôi muốn về quê chơi nhưng từ Vinh đến Thanh Hóa khoảng cách hơi Xa nên củng ngại về, từ khi biết Jetstar thường xuyên có vé khuyến mãi tôi thường xuyên đặt vé Vinh đi Thanh Hóa và về quê nhiều hơn

Từ Vinh mua vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa của Jetstar bạn hãy liên hệ đến Đại lí vé máy bay Toàn Cầu để được hưởng dịch vụ tốt nhất

Ngoài ra đại lý Toàn Cầu chi nhánh tại Vinh còn cung cấp thêm dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân  về các thuyện và tỉnh lân cận

vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Hoàng Sĩ

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083