skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội đi Rạch Giá

Hiện nay các chuyến bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Rạch Giá không phải lúc nào cũng có sẵn, nếu bạn đang có ý định tới Rạch Giá thì hãy nhanh tay tìm ngay cho mình một hành trình bay sớm nhất có thể và đặt vé trực tuyến tại MaybayGiare, là đại lý của cả 3 hãng hàng không nội địa VietJet, Jetstar, Vietnamairlines, với tính năng so sánh giá cả, bạn có thể tìm cho mình một chuyến bay có giá vé rẻ nhất hoặc một chuyến bay với thời gian sớm nhất, tùy theo nhu cầu mua vé của bạn. Vé máy bay Hà Nội đi Rạch Giá

Đất Rạch Giá chính là sản phẩm hòa quyện của quá trình nhập cư mở cõi của cộng đồng các dân tộc như Việt, Hoa và Khmer….Bởi thế, Rạch Giá là xứ sở của các đền đài, chùa chiền và hàng trăm công trình thờ tự nổi tiếng vùng Nam Bộ, trong đó có thể kể đến đình thần Nguyễn Trung Trực, Chùa Tam Bảo, Chùa Láng Cát, Chùa Phổ Minh, Miếu Bắc Đế, Thiên Hậu Cung….Bạn cũng có thể cho mình một chuyến du lịch bụi với giá siêu rẻ ngoài các địa điểm trên, có thể ở Rạch Giá không có các danh lam thắng cảnh so với các vùng miền khác, nhưng với những ai ưa thích một chuyến du lịch bụi cùng giá cả phải chăng thì Rạch Giá là một lựa chọn rất sáng suốt đấy. 

Vé máy bay Tp.Hồ Chí Minh đi Rạch Gi giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi cùng MaybayGiare

MaybayGiare luôn cam kết bán vé với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn hãy nhanh tay đặt vé từ Tp.Hồ Chí Minh đi Rạch Giá để sớm tìm cho mình một chuyến bay với lịch trình và giá cả phu hợp nhất nhé. Với tính năng so sánh giá cả và lịch trình bay của các hãng MaybayGiare sẽ giúp bạn tìm cho mình một chuyến bay đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mình.

Mọi thắc mắc về lịch trình bay, giá vé, cách hoàn vé, đổi vé bạn hãy gọi tới Hotline của MaybayGiare để được nhân viên tư vấn trực tuyến. 

Hình thức thanh toán vô cùng đa dạng:

– Chuyển khoản

– Tiền mặt, séc….

– Các loại thẻ

Ngoài ra MaybayGiare sẽ giao vé tận nơi cho các bạn ở Tp.HCM nhé.

Chúc bạn sớm tìm được một tấm vé đúng ý nhất tại MaybayGiare. Thân!^^

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083