skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc

Để không phải sai sót gì trước khi lên máy bay chặng Hà Nội đi Trung Quốc, hành khách nên đặt vé sớm trước đó từ 2-3 tháng. Ngoài ra, việc chọn cho mình một Đại lý bán vé uy tín và chuyên nghiệp cũng là điều bạn nên lưu ý để tránh tình trạng ra đến sân bay bị từ chối bay.. Liên hệ: 0913 956 256. Vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc

Các hãng hàng không khai thác chặng bay Hà Nội đi Trung Quốc

Hành khách đang ở Hà Nội muốn bay sang Trung Quốc nên chọn hành trình bay Hà Nội đến sân bay tại Bắc Kinh, Quảng Châu và Thượng Hải. Để không phải sai sót gì trước khi lên máy bay, hành khách nên đặt vé sớm trước đó từ 2-3 tháng. Ngoài ra, việc chọn cho mình một Đại lý bán vé uy tín và chuyên nghiệp cũng là điều bạn nên lưu ý để tránh tình trạng ra đến sân bay bị từ chối bay.

Đường bay Hà Nội đi Trung Quốc cụ thể:

Hà Nội – Hồng Kông; Hà Nội – Bắc Kinh; Hà Nội – Quảng Châu: các đường bay này hiện được khoảng 15 hãng hàng không khai thác với tần suất khoảng 47 chuyến bay/ngày. Có thể kể đến một số hãng hàng không có tần suất khai thác lớn là: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, HongKong Airlines…

Giá vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc

Giá vé máy bay Hà Nội – Thượng Hải; Hà Nội – Bắc Kinh; Hà Nội – Quảng Châu tùy thuộc vào hãng hàng không và giờ bay mà hành khách lựa chọn. Tham khảo giá vé máy bay của các Hãng hàng không sau đây, giá vé đã bao gồm thuế & phí.

Lịch bay và giá vé chặng bay Hà Nội – Bắc Kinh

Vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc

Lịch bay và giá vé chặng bay Hà Nội – Hồng Kông

Vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc

Lịch bay và giá vé chặng bay Hà Nội – Quảng Châu

Vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc

Do số lượng chuyến bay và giá vé chưa cập nhật kịp thời, vì vậy để được tư vấn đầy đủ thông tin và giá vé cho tất cả các đường bay từ Hà Nội đến Trung Quốc, hành khách hãy gọi đến số điện thoại: 0913 956 256 hoặc 1900 1812 để được hướng dẫn và tư vấn đường bay cho lộ trình của mình.

Chương trình khuyến mại vé máy bay đi Trung Quốc

Giá vé máy bay đi Trung Quốc tăng hay giảm phụ thuộc vào nhu cầu đi lại của hành khách, càng đông giá vé càng cao. Nếu bạn muốn tìm vé máy bay giá rẻ để đi du lịch thì nên thường xuyên truy cập website: maybaygiare.vn để biết được mức giá phù hợp cho lộ trình của mình.

Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi cho các chặng bay đến Trung Quốc như: chương trình “Cất cánh dễ dàng cùng Vietnam Airlines”; “5 ngay vàng” hàng tháng…Không quá cầu kỳ trong việc săn vé, chỉ cần có trong tay mã khuyến mãi là bạn cũng có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ từ Vietnam Airlines. Ngoài ra, để có được vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ bạn nên tránh đặt vé vào thời điểm từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau và từ tháng 4 đến tháng 9 bởi đây là mùa du lịch cao điểm ở Trung Quốc.

Mua vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc – Tìm hiểu thông tin sân bay Bạch Vân Quảng Châu

Mã: CAN
Địa chỉ: Quảng Châu, Trung Quốc
Địa điểm: Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu nằm 28km (17 dặm) về phía bắc của trung tâm thành phố Quảng Châu. Nó nằm giữa biên giới của phố Renhe phía bắc ở quận Bạch Vân và Tân Hoa Xã Town ở huyện Huadu.
Số quốc gia: +86
Điện thoại: (020) 3606 6999.
Múi giờ: GMT +8:00

Hướng dẫn đường đi: Một đường cao tốc sáu làn xe mới kết nối sân bay trực tiếp với thành phố. Lái xe một trong hai cách là đơn giản như cả thành phố và sân bay cũng có bảng chỉ đường.

Vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc

Giao thông công cộng

Xe buýt: Các tuyến xe buýt thường xuyên Airport Express (ĐT: (020) 8612 2102) liên kết sân bay Bạch Vân Quảng Châu  với trung tâm Quảng Châu (thời gian: 60 phút; giá vé ¥ 25) và các điểm đến khác trong khu vực châu thổ sông Châu. Dịch vụ xe buýt khởi hành từ ngay bên ngoài khu vực đến.
Taxi:  giá vé taxi cố định có  ở ngoài khu vực đến. Thời gian hành trình đến trung tâm Quảng Châu là 30-60 phút và giá vé trung bình khoảng ¥ 120.

Nên mua vé máy bay đi Trung Quốc ở đâu?

Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu là địa chỉ tin cậy dành cho bạn nếu muốn mua vé máy bay đi Trung Quốc khởi hành từ Hà Nội, vé máy bay Sài Gòn đi Trung Quốc, vé máy bay đi Nga, Mỹ… Không còn nỗi lo về giá, lộ trình khung giờ đẹp, giá cập nhật không bao gồm các loại thuế phí ẩn.

Nếu bạn đã có kế hoạch, hãy nhấc máy gọi ngay đến Tổng đài đặt vé: 0913 956 256 hoặc 1900 1812 để được nhân viên tư vấn MIỄN PHÍ về hành trình của mình.

Vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc

Chỉ đường đến Đại lý bán vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083