skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn đi Myanmar

Myanmar hay còn gọi là Burma, một đất nước mới mở cửa với thế giới sau một thời gian dài bị cấm vận, cô lập bởi Mỹ. Chính sự cô lập đó khiến Myanmar trở thành điểm đến hấp dẫn du lịch nhất tại Đông Nam Á. Cùng đồng hành với vé máy bay Sài Gòn đi Myanmar để đến với Myanmar ngay hôm nay. Liên hệ: 0913 956 256. Vé máy bay Sài Gòn đi Myanmar

Các hãng hàng không khai thác chặng bay Sài Gòn đi Myanmar

Nối liền khoảng cách giữa Sài Gòn và Myanmar là các hãng hàng không quốc tế như Thai Airways, Bangkok Air, Malaysia Airlines , AirAsia ,Korean Airlines, Silk Air, Vietnam Airline, Air India…

Tại Việt Nam có 3 cảng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Myanmar và ngược lại là: Cảng hàng không Nội Bài (Sài Gòn), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng). Trong hầu hết các chặng bay từ Việt Nam tới Myanmar thì Vietnam Airlines là hãng có tần suất chuyến bay lớn nhất đồng thời hay thực hiện các chương trình khuyến mãi vé giá rẻ đi Myanmar.

Từ Sài Gòn, hành khách đi Myanmar sẽ đáp chuyến bay tới sân bay Yango hoặc Mandalay. Đường bay Sài Gòn – Yango; Sài Gòn – Mandalay được khai thác bởi 10 hãng hàng không Jet Airways; Vietnam Airlines; H1; China Southern Airlines; Thai Airways… Tính trung bình 1 ngày có khoảng 41 chuyến bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh – Mandalay. Giá vé dao động từ 362 USD. Hiện chưa có đường bay thẳng đến Mandalay nên bạn bắt buộc phải sử dụng các chuyến bay trung chuyển với 1, 2 điểm dừng. Tổng thời gian bay chặng này khoảng 15 giờ – 20 giờ.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Myanmar

Đối với chặng thẳng bay từ Sài Gòn đi Yangon, Hãng Vietjet Air hoặc Jetstar Airways mở chuyến bay đến Yangon với thời gian bay là 1h45m. Giá vé áp dụng cho chặng bay này từ 1,880,000đ. (Giá đã bao gồm thuế & phí). 

Vé máy bay Sài Gòn đi Myanmar

Đối với chặng bay từ Sài Gòn đi Mandalay, Hãng Thai Airways và Vietnam Airlines mở chuyến bay đến Myanmar với thời gian bay là 17h. Chuyến bay sẽ quá cảnh tại sâ bay Băng Cốc. Giá vé áp dụng cho chặng bay này từ 8,792,000đ. (Giá đã bao gồm thuế & phí).

Vé máy bay Sài Gòn đi Myanmar

Do số lượng chuyến bay và giá vé chưa cập nhật kịp thời, vì vậy để được tư vấn đầy đủ thông tin và giá vé cho tất cả các đường bay từ Việt Nam đến Myanmar, hành khách hãy gọi đến số điện thoại: 0913 956 256 hoặc 1900 1812 để được hướng dẫn và tư vấn đường bay cho lộ trình của mình.

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Myanmar – Ghé Chùa Botataung

Vé máy bay Sài Gòn đi Myanmar

Chùa nằm bên bờ sông Yangon, tên của ngôi chùa có nghĩa là “nghìn vị tướng”, tên chùa này cũng cho thấy ý nghĩa của nó vì nó được các vị tướng trong quân đội Myanmar cúng dường và xây dựng. Chùa có thờ sợi tóc của Phật, lối vào tham quan cũng khá đặc biệt khi quý khách đi vòng tròn trong lòng tháp qua những phòng nhỏ hình tam giác hướng tâm và trở lại vị trí ban đầu để đi ra. Toàn bộ mái trần trong lòng tháp được dát vàng, tường cũng được thiếp vàng nên quý khách có cảm giác hơi chói mắt khi đi vào trong chùa.

Nên mua vé máy bay đi Myanmar ở đâu?

Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu là địa chỉ tin cậy dành cho bạn nếu muốn mua vé máy bay đi Myanmar khởi hành từ Sài Gòn, vé máy bay Hà Nội đi Myanmar, vé máy bay đi Nga, Mỹ… Không còn nỗi lo về giá, lộ trình khung giờ đẹp, giá cập nhật không bao gồm các loại thuế phí ẩn.

Nếu bạn đã có kế hoạch, hãy nhấc máy gọi ngay đến Tổng đài đặt vé: 0913 956 256 hoặc 1900 1812 để được nhân viên tư vấn MIỄN PHÍ về hành trình của mình.

Chị Loan Minh cho biết: “Tôi thường xuyên phải đi công tác, mỗi lần đi đều đặt vé tại Đại lý Toàn Cầu, tôi rất hài lòng về phong cách phục vụ của nhân viên nơi đây. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng những chuyến đi của tôi”.

Vé máy bay Sài Gòn đi Myanmar

Chỉ đường đến Đại lý bán vé máy bay Sài Gòn đi Myanmar

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083