skip to Main Content

Vé máy bay Tết 2015 giá rẻ đi Đà Nẵng

Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng của MaybayGiare sẽ đưa bạn về đoàn tụ với gia đình thân yêu sau một năm dài xa cách. Những chiếc vé máy bay Tết giá rẻ, chất lượng sẽ khiến bạn hài lòng và thích thú với chuyến hành trình đầy thú vị của mình. Bay cùng MaybayGiare để có một mùa xuân trọn vẹn bên gia đình bạn nhé ! Vé máy bay Tết 2015 giá rẻ đi Đà Nẵng

Quê tôi Đà Nẵng – không xa như các bạn đồng nghiệp, nhưng vì tính chất công việc quá bận rộn khiến tôi không có thời gian đặt vé xe để về quê đoàn tụ với gia đình. Rồi những ngày cận Tết đến, nhìn ai cũng vội vàng thu xếp công việc, sắm sửa quà để về biếu người thân. Và tôi, người con xa quê lại nghe trong lòng chông chênh quá đổi bởi tôi đang lo lắng cho chuyến về quê sắp tới.

Vé máy bay Tết giá rẻ đi Đà Nẵng chỉ có tại MaybayGiare. Nhanh tay đặt vé

Trong lúc đang băn khoăn thì chị đồng nghiệp khoe với tôi là chị vừa đặt được vé máy bay giá rẻ về Đà Nẵng. Nhìn giá vé máy bay chị mua, không đắt hơn bao nhiêu so với vé xe giường nằm mà tôi vẫn thường mua. Không cần phải suy nghĩ, tôi nhấc điện thoại lên và đặt vé ngay. Chưa tới 5 phút các nhân viên của MaybayGiare đã giúp tôi có chiếc vé máy bay giá rẻ về Đà Nẵng. Tôi như trút hết mọi gánh nặng trong lòng. Giờ đây, tôi chỉ cần xách vali lên và đi thôi, còn mọi việc đã có MaybayGiare lo rồi. Thật là tuyệt vời phải không nào!

Để đặt vé máy bay Tết đi Đà Nẵng bạn có thể tham khảo giá vé vào những đầu tháng 2 của các hành trình trọng điểm này nhé :

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – Đà Nẵng

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

895.000

862.000

1.012.000

Vinh – Đà Nẵng

Vietnam Airlines

830.000

TP.HCM – Đà Nẵng

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

1.940.000

1.247.000

913.000


Nhanh tay truy cập MaybayGiare để có được những chiếc vé máy bay Tết giá rẻ nhất bạn nhé. Với đội ngũ nhân viên book vé chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng đặt vé Tết online, săn tìm vé máy bay giá rẻ nhất, tư vấn lựa chọn giá vé phù hợp giúp cho bạn có được chiếc vé máy bay giá rẻ về đoàn tụ với người thân trong dịp Tết 2015 này.

MaybayGiare hân hạnh được đón tiếp và trải nghiệm bay cùng bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083