Vi vu khắp Châu Âu với ưu đãi hạng ghế thương gia từ Air France

Tin tức & sự kiện

Từ ngày 21/02 đến 28/02/2017, hãng hàng không Pháp - Air France ưu đãi giá vé trên Hạng Thương Gia cho hành khách đi Paris cùng nhiều thành phố tại Châu Âu.

Air France là hãng hàng không lớn nhất thế giới có lịch sử gắn bó vô cùng mật thiết với thị trường Việt Nam. Từ ngày Air France gia nhập vào thị trường hàng không Việt Nam. các chuyến bay của Air France không ngừng cất cánh, đã mở ra cơ hội du lịch cho người Việt Nam đến với Paris và hơn 200 điểm đến khắp toàn cầu. Với truyền thống và lịch sử lâu đời, Air France luôn tự tin về vị thế và quan hệ tin tưởng với người Việt Nam.

Những năm qua, dù không ngừng nâng cao dịch vụ nhưng Air France luôn đảm bảo giá vé cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Các ưu đãi của hãng không chỉ dành cho đối tượng khách du lịch phổ thông, tiết kiệm mà còn áp dụng với phân khúc khách hàng cao cấp như các thương gia hay những du khách tìm kiếm dịch vụ bay sang trọng, đẳng cấp.

Với Khuyến Mãi Hạng Thương Gia, giá vé đi Châu Âu giảm chỉ còn từ 51.200.000 VNĐ (chưa thuế,phí) từ ngày 21/02 đến ngày 28/02/2017 cho khách khởi hành vào từ 01/03 đến 30/04/2017. Đây là cơ hội thực sự hấp dẫn cho khách hàng tại Việt Nam muốn tận hưởng dịch vụ cao cấp với giá cả hợp lý.

 

Vi vu khắp Châu Âu với ưu đãi hạng ghế thương gia từ Air France

Trải nghiệm bay hoàn hảo cùng Air France

Có lẽ ai cũng từng mơ được một lần trải nghiệm một chuyến bay trên hạng thương gia là như thế nào. Bởi một hành trình dài, nếu được phục vụ tốt, ăn ngon cùng một chiếc giường êm ái, chắc chắn bạn sẽ sẵn sàng hơn cho chuyến du lịch hoặc công tác sắp diễn ra. Uy tín lâu năm trong cung cách phục vụ tận tâm, hãng hàng không Air France luôn cố gắng mang lại cho các khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối khi bay trên hạng Thương gia. 

Ngoài nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, tạo sự thoải mái cho khách hàng, Air France còn quan tâm xây dựng mối quan hệ với các hành khách bằng việc tạo ra những trải nghiệm thú vị cho hành khách ở hạng vé thương gia. Chuyên nghiệp trong từng thái độ, cử chỉ, lời nói, đội ngũ tiếp viên của Air France luôn quan tâm đến mọi nhu cầu và nỗ lực đáp ứng mọi mong muốn của hành khách. Gần 80% nhân viên quản lý trên các chuyến bay đường dài đã được huấn luyện nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của hãng hàng không Air France.

 

Vi vu khắp Châu Âu với ưu đãi hạng ghế thương gia từ Air France

Chất lượng dịch vụ vượt trội Air France

Kết hợp giữa chất lượng phục vụ tiêu chuẩn châu Âu, phong cách tinh tế từ nước Pháp và sự thấu hiểu nhu cầu bản địa giúp Air France tạo ra đội ngũ chăm sóc khách hàng rất tốt tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên cả trên không lẫn mặt đất của hãng luôn mang đến một dịch vụ khách hàng cá nhân hoàn hảo, xây dựng mối quan hệ chu đáo, bền vững.

Đội ngũ nhân viên của Air France có thể sử dụng thành thạo 3 ngôn ngữ Việt – Pháp – Anh, điều này khiến hành khách Việt Nam bất kể tuổi tác và kinh nghiệm đi lại đều có thể thực sự an tâm trên các chuyến bay của hãng. Không mấy ngạc nhiên khi biết rằng có những khách hàng Việt Nam đã tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết của Air France trong nhiều thập niên.

Cùng với dịch vụ, mạng lưới đường bay cũng là ưu thế hàng đầu của hãng hàng không này. Trong lịch bay mùa hè 2017, hãng sẽ tiếp tục mở chuyến đến nhiều địa điểm mới trên khắp thế giới như Porto (Bồ Đào Nha), Marrakech, Agadir (Morroco)… Hiện tại, Air France là hãng hàng không châu Âu duy nhất có chuyến bay trực tiếp đến Paris từ Việt Nam. Thật thuận tiện khi cất cánh từ Việt Nam và chỉ 13 giờ đồng hồ sau, bạn đã có mặt tại kinh đô thời trang hoa lệ Paris vào cùng ngày, sẵn sang kết nối với thế giới.

Phan La

(Nguồn: Internet)

 

 

Đánh giá bài viết: 9.2 / 10 - 1 (21 lần đánh giá)
Vi vu khắp Châu Âu với ưu đãi hạng ghế thương gia từ Air France Vi vu khắp Châu Âu với ưu đãi hạng ghế thương gia từ Air France Từ ngày 21/02 đến 28/02/2017, hãng hàng không Pháp - Air France ưu đãi giá vé trên Hạng Thương Gia cho hành khách đi Paris cùng nhiều thành phố tại Châu Âu.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan