skip to Main Content

Vietjet Air thông báo bổ sung về các quy định phòng chống dịch COVID-19

Theo quy định của cơ quan chức năng của các tỉnh, thành phố, một số đối tượng được áp dụng cách ly tập trung và danh sách các khu vực phong tỏa, giãn cách xã hội được đăng tải trên website của UBND và Sở Y tế các tỉnh thành.

Thông báo bổ sung về các quy định phòng chống dịch COVID-19
Thông báo bổ sung về các quy định phòng chống dịch COVID-19

Hãng hàng không lưu ý hành khách cập nhật quy định tại các điểm đến trước khi thực hiện hành trình bay để chủ động trong kế hoạch di chuyển, bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như phòng tránh nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

Theo quy định của Nhà chức trách, tất cả hành khách phải khai báo y tế bắt buộc trước khi lên máy bay đối với các chuyến bay nội địa. Hành khách lưu ý thực hiện khai báo trên trang điện tử tokhaiyte.vn, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục.

Để việc làm thủ tục được nhanh chóng, thuận tiện, hành khách nên thực hiện khai báo y tế online tại nhà trong vòng 24h trước giờ khởi hành của chuyến bay. Hành khách cần cung cấp hình ảnh kết quả khai báo y tế theo đúng quy định khi làm thủ tục chuyến bay.

Hành khách tuân thủ nghiêm túc các quy định về y tế vừa để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, vừa hạn chế lây lan ra cộng đồng, góp phần sớm kiểm soát và đẩy lùi COVID-19.

Liên hệ đặt vé qua Tổng đài 1900 1812 hoặc di động 0383 083 083 để được hướng dẫn thủ tục khai báo trước khi thực hiện chuyến bay!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083