Vietnam Airlines bất ngờ tung vé Tết giá cực tốt

Vé máy bay khuyến mãi

Nhằm tạo cơ hội cho bà con về quê ăn Tết trên những chuyến bay tiết kiệm nhất. Chiều tối ngày 14/10, Vietnam Airlines mở bán vé Tết hạng L. Đây được coi là giá vé cực tốt và gần như là hạng thấp nhất dành cho dịp Tết 2015 này, bà con ai có nhu cầu thì nhanh tay đặt vé sớm nhé.

Giá vé chặng Sài Gòn – Hà Nội ngày 24, 25 trở về trước được nhiều người quan tâm nhất. Lưu ý, giá vé hạng L đã bao gồm thuế, phí thanh toán bà con nhé.

 • Người lớn: 2.605.000 VNĐ/chiều.
   
 • Trẻ em trên 2 tuổi: 1.947.000 VNĐ/chiều (75% giá vé người lớn).
   
 • Trẻ em dưới 2 tuổi: 298.000 VNĐ/chiều (10% giá vé người lớn).

Một số lý do nên đặt vé Tết của Vietnam Airlines:

 1. Được 20kg ký gửi, xách tay có thể nhiều hơn một chút chứ không bắt buộc phải là 7kg.
   
 2. Vé trẻ em chỉ 75% vé người lớn còn VietJetAir, JetStar là 100% vé luôn nhé.
   
 3. Giờ bay khá chính xác, nếu có thay đổi chỉ 15 phút là có thể được hoàn vé.

Giá vé sẽ thay đổi thường xuyên theo từng giờ, từng ngày. Do vậy, nếu ai có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ trong dịp Tết này thì cứ đặt vé chờ thanh toán sau rồi suy nghĩ và thanh toán trong 12 tiếng nhé.

Đặt vé máy bay Tết tại MaybayGiare.vn

Hiện tại MaybayGiare đã mở bán vé máy bay Tết Ất Mùi 2015 đi khắp các tỉnh thành trong cả nước của các hàng không nội địa như : Vietnam Airlines, VietJet, JetStar…để phục vụ nhu cầu du xuân đón Tết của Quý khách.

MaybayGiare liên tục cập nhật lịch bay Tết 2015 và giá vé mới nhất của các hãng hàng không giúp bạn dễ dàng tra cứu, so sánh, lựa chọn hành trình phù hợp cho mình chỉ trong vài phút. Nếu bạn chưa đặt vé máy bay Tết, liên hệ với MaybayGiare ngay để chúng tôi giúp bạn chuẩn bị chuyến đi một cách tốt nhất.

Đánh giá bài viết: 9 / 10 - 1 (28 lần đánh giá)
Vietnam Airlines bất ngờ tung vé Tết giá cực tốt Vietnam Airlines bất ngờ tung vé Tết giá cực tốt Nhằm tạo cơ hội cho bà con về quê ăn Tết trên những chuyến bay tiết kiệm nhất. Chiều tối ngày 14/10, Vietnam Airlines mở bán vé Tết hạng L. Đây được coi là giá vé cực tốt và gần như là hạng thấp nhất dành cho dịp Tết 2015 này, bà con ai có nhu cầu thì nhanh tay đặt vé sớm nhé.


©2014 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan