Vietnam Airlines đưa hình ảnh Hà Nội đi khắp năm châu

Tin tức & sự kiện

Hãng hàng không quốc gia - Vietnam Airlines sẽ thực hiện sứ mệnh quảng bá những hình ảnh đẹp nhất về Hà Nội, góp phần đưa Hà Nội trở thành điểm đến có tiếng trên toàn thế giới với bản sắc và truyền thống văn hóa lâu đời.

Ngày 22/02, UBND thành phố Hà Nội và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận trong chương trình hợp tác 5 năm, tăng cường quảng bá tiềm năng du lịch, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hà Nội và nâng cao vai trò, quảng bá hình ảnh Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines).

Theo đó, UBND TP Hà Nội và Vietnam Airlines sẽ phối hợp tổ chức sự kiện văn hóa thường niên trong 5 năm từ 2017-2021. Hai bên sẽ hợp tác tổ chức ít nhất một sự kiện văn hóa lớn hàng năm mang tầm cỡ quốc tế và quốc gia, nhằm quảng bá Hà Nội ngàn năm văn hiến, thủ đô giàu truyền thống văn hóa - lịch sử. Các sự kiện văn hóa sẽ bao trùm trong các lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật cổ điển, thời trang di sản… Ngoài ra, hai bên cũng sẽ xem xét hợp tác trong các sự kiện văn hóa phù hợp khác.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa thường niên này là chương trình hòa nhạc ngoài trời “Vietnam Airlines Classic - Hanoi Concert 2017” sẽ diễn ra vào ngày 04/3/2017 tại quảng trường vườn hoa Lý Thái Tổ với sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng thế giới London Symphony Orchestra.

 

Vietnam Airlines đưa hình ảnh Hà Nội đi khắp năm châu

Buổi tập duyệt chương trình hòa nhạc "Vietnam Airlines Classic - Hanoi Concert 2017"

Đánh giá rất cao ý tưởng và đề xuất này của Vietnam Airlines về tổ chức buổi hoà nhạc giao hưởng nổi tiếng vào tuần đầu tháng 3 và trước mắt là 5 năm liền tại Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết:" sự kiện không chỉ đem đến cho Hà Nội, cho người dân Thủ đô và du khách quốc tế cơ hội thưởng thức những bản nhạc do dàn nhạc giao hưởng lớn trên thế giới biểu diễn mà còn làm tăng thêm giá trị văn hoá cho đất nước và đặc biệt kết nối được tình hữu nghị giữa Việt Nam và các nước trong vấn đề giao lưu văn hoá".

Ông Phạm Ngọc Minh - Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines :"cam kết với lãnh đạo và nhân dân thành phố Hà Nội sẽ đồng hành với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hợp tác thành công, góp phần đưa Hà Nội trở thành điểm đến thu hút, hấp dẫn đối với du khách thế giới với bản sắc và truyền thống văn hóa nghìn năm văn hiến.

 

Vietnam Airlines đưa hình ảnh Hà Nội đi khắp năm châu

Hà Nội - Vẻ đẹp từ những gánh hàng hoa

Sự hợp tác vừa giúp thúc đẩy quảng bá du lịch đến thành phố Hà Nội, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố thông qua việc đưa tin, vận chuyển và trưng bày các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông tại các chi nhánh, đại lý của Vietnam Airlines trên toàn cầu. Hai bên cũng sẽ phối hợp xây dựng các sản phẩm du lịch trọn gói đến Hà Nội cũng như các hợp tác khác trong lĩnh vực này.

Phan La

(Nguồn: Internet)

>>> Có thể bạn quan tâm:
 

 

 

Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (49 lần đánh giá)
Vietnam Airlines đưa hình ảnh Hà Nội đi khắp năm châu Vietnam Airlines đưa hình ảnh Hà Nội đi khắp năm châu Hãng hàng không quốc gia - Vietnam Airlines sẽ thực hiện sứ mệnh quảng bá những hình ảnh đẹp nhất về Hà Nội, góp phần đưa Hà Nội trở thành điểm đến có tiếng trên toàn thế giới với bản sắc và truyền thống văn hóa lâu đời.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan