skip to Main Content

Vietnam Airlines Group phục hồi toàn bộ đường bay nội địa

Với mục tiêu kích cầu nghành du lịch nội địa cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách sau khi dịch Covid-19 chuyển biến tích cực tại Việt Nam, các hãng hàng không Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO) đã tiếp tục có kế hoạch tăng tần suất và khai thác trở lại các đường bay trong nước theo sự điều hành của Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam, tiến tới phục hồi toàn bộ mạng bay nội địa từ tháng 6/2020.


Theo đó, từ hôm nay đến hết ngày 15/5, hãng Vietnam Airlines tiếp tục khai thác 17 chuyến/ngày trên đường bay trục giữa TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Từ ngày 16/5, hãng dự kiến tăng tần suất lên 23 chuyến/ngày trên chặng bay này và tăng lên 8 chuyến/ngày trên các chặng bay giữa Đà Nẵng và Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh; 6-7 chuyến/ngày giữa TP Hồ Chí Minh và Phú Quốc; 5 chuyến/ngày giữa TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh; 1-4 chuyến/ngày trên các chặng bay còn lại.

Dự kiến sang tháng 6/2020, hãng Vietnam Airlines sẽ phục hồi toàn bộ đường bay nội địa sau khi khai thác trở lại hai đường bay giữa Đà Nẵng và Vân Đồn, Cần Thơ. Hãng cũng đang nghiên cứu để mở thêm các đường bay mới nhằm đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách và thúc đẩy hoạt động tăng trưởng trở lại sau dịch Covid-19.

Từ ngày 7/5, hãng Jetstar Pacific cũng sẽ khai thác trở lại 1 chuyến/ngày giữa TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa; 4 chuyến/tuần giữa TP. Hồ Chí Minh và Pleiku, Chu Lai, Đồng Hới vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật. Hãng này đang tiếp tục theo dõi tình hình nhu cầu thị trường để có kế hoạch tăng thêm chuyến bay trong những ngày tới, đặc biệt là trên đường bay chính giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Công ty Bay dịch vụ hàng không VASCO cũng triển khai tăng tần suất các đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Côn Đảo lên 6-8 chuyến/ngày. Hãng dự kiến khai thác thường lệ từ 2-3 chuyến/tuần trên các đường bay giữa Hà Nội và Điện Biên; giữa TP. Hồ Chí Minh và Rạch Giá, Cà Mau; giữa Cần Thơ và Côn Đảo.

Nhân dịp này, hãng Vietnam Airlines mang đến cho hành khách ưu đãi đặc biệt với giá vé chỉ từ 199.000 VND/chặng  trên nhiều đường bay. Chương trình bán kéo dài trong 5 ngày từ 7/5 đến 12/5-2020, áp dụng cho vé khởi hành trong giai đoạn từ ngày 7/5 đến 30/6/2020.

Lịch bay trong giai đoạn này sẽ được hãng Vietnam Airlines Group điều hành linh hoạt theo tình hình thực tế và theo phê duyệt của cơ quan chức năng. Trường hợp kế hoạch thực hiện chuyến bay thay đổi, hành khách sẽ được hỗ trợ đổi ngày bay hoặc đổi hành trình theo quy định hiện hành của các hãng hàng không.

Để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19, các chuyến bay trong thời gian này vẫn được thực hiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải. Hành khách được hướng dẫn kiểm tra đo thân nhiệt, khai báo y tế trước chuyến bay và đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay. Các hãng hàng không tiếp tục khử trùng, khử khuẩn tàu bay và không phục vụ suất ăn trên các chuyến bay nội địa theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam.

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà nẵng quý khách vui lòng liên hệ 1900 1812 – 0383 083 083  nhân viên trực 24/7 sẽ hỗ trợ và tư vấn các chuyến bay phù hợp nhất.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083