Vietnam Airlines Holidays – Nơi bạn thể hiện phong cách.

Vé máy bay khuyến mãi

Từ ngày 01/12/2014, Vietnam Airlines chính thức cung cấp dịch vụ VNA Holidays để đem đến sự lựa chọn linh hoạt hơn cho khách hàng có nhu cầu đạt vé máy bay kèm với khách sạn.

Đây là loại hình du lịch Free and Easy đang thịnh hành trên nhiều quốc gia và đặc biệt đối với giới trẻ yêu thích du lịch, khám phá các vùng đất mới. Loại hình này có ưu điểm:

  • Chi phí được giảm đáng kể, không mất nhiều thời gian.
  • Không gò bó lịch trình tham ưuan của du khách.

Du lịch dễ hơn với dịch vụ VNA Holidays - Dịch vụ trọn gói bao gồm vé máy bay giá rẻ kèm khách sạn từ 3 – 5 sao cho các hành trình trong nước và quốc tế nhằm đem đến sự lựa chọn dễ dàng, phong phú, thuận tiện đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng.

Gói dịch vụ du lịch giá rẻ VNA Holidays

Gói dịch vụ du lịch giá rẻ VNA Holidays

Với gói dịch vụ tiện ích này, Vietnam Airlines đem đến cho du khách sự thoải mái, nhanh chóng, linh hoạt về thời gian, tiện lợi trong việc tìm kiếm thông tin và đặt dịch vụ. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website vietnamairlines.com lựa chọn gói dịch vụ VNA Holidays, sau đó lựa chọn hành trình, ngày đi/về, chuyến bay cũng như khách sạn. Khi mua gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về giá lớn hơn so với đặt riêng lẻ.

Du lịch giá rẻ cùng Vietnam Airlines

Vậy bạn đã lên kế hoạch du lịch vào mùa xuân này chưa? Cùng MaybayGiare đi du lịch để khám phá bản thân và tận hưởng thời gian rãnh không chỉ giúp bạn luôn nang động, tự tin mà còn là cơ hội để làm mới bản thân, học hỏi về văn hoá, nét đẹp của nơi bạn đến. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ tại Huế/ Buôn Ma Thuột với những ưu đãi hấp dẫn từ VNA Holidays nào. Nhanh tay đặt vé ngay hôm nay bạn nhé!

Ưu đãi đặc biệt cho hành trình Hà Nội/ Thành phố Hồ Chí Minh đến Huế:

Tận hưởng kỳ nghỉ của bạn tại Huế

Ưu đãi đặc biệt cho hành trình Hà Nội/ Thành phố Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột:

Tận hưởng kỳ nghỉ của bạn tại Buôn Ma Thuột

VNA Holidays luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với một khởi đầu thuận lợi. Quẳng gánh lo đi và xách ba lô lên nào bạn ơi!

Đánh giá bài viết: 8.6 / 10 - 1 (19 lần đánh giá)
Vietnam Airlines Holidays – Nơi bạn thể hiện phong cách. Vietnam Airlines Holidays – Nơi bạn thể hiện phong cách. Từ ngày 01/12/2014, Vietnam Airlines chính thức cung cấp dịch vụ VNA Holidays để đem đến sự lựa chọn linh hoạt hơn cho khách hàng có nhu cầu đạt vé máy bay kèm với khách sạn.


©2015 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan