Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

"Săn vé liền tay - Mua ngay theo rẻ" . Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế của Jetstar chỉ từ 11,000đ. Liên hệ đặt vé tại: 0383 083 083 - 0399 305 305 hoặc truy cập website: maybaygiare.vn.

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế của Jetstar

Huế từ lâu đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn xuất hiện trong bản đồ hành trình của bất kỳ hành khách nào. Huế mộng mơ sở hữu vẻ đẹp trầm tư bình dị và mơ màng khiến bao thi nhân mặc khách phải chùn chân đứng lại, Huế càng cổ kính hơn bởi các di tích lịch sử có giá trị cao thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế như Kinh Thành Huế, Lăng Minh Mạng, Lăng Gia Long, Chùa Thiên Mụ, Văn Miếu và Trường Quốc Học hay vẻ đẹp hùng vĩ của biển Lăng Cô. Hãy thử một lần đến với Huế để cảm nhận trọn vẹn hơi thở của sông Hương núi Ngự. Những tấm vé máy bay giá rẻ đi Huế của Jetstar sẽ du khách tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Hiện nay, khách từ mọi miền đến Huế với nhiều mục đích khác nhau như du lịch hoặc công tác. Để di chuyển từ Đà Lạt đến Huế, máy bay được đánh giá là phương tiện giao thông tiện lợi và nhanh chóng nhất. Xuất phát từ nhu cầu đó, Hãng hàng không Jetstar khai thác chặng bay từ Đà Lạt đến Huế với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thời gian khởi hành của hành khách.

Thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Huế khởi hành từ Đà Lạt có mức giá thấp nhất áp dụng cho ngày thường chỉ từ 11,000đ chưa bao gồm thuế và phí. Nếu đã có kế hoạch từ trước, có khi khách mua được vé giá rẻ hơn nhiều. Vào dịp cao điểm, số lượng chuyến bay sẽ được hãng tăng cường để phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của người dân.

Tham khảo bảng giá Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế của Jetstar giá rẻ vào ngày thường:

BẢNG GIÁ & LỊCH KHỞI HÀNH CHUYẾN BAY Đà Lạt - Huế (tháng 3, CHƯA GỒM THUẾ & PHÍ)

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế của Jetstar

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, để có vé giá rẻ bạn nên đặt trước từ 2-3 tuần. 

Du lịch Huế - Tìm hiểu Vũ khúc Cung đình Huế

Nghệ thuật Múa Cung đình Huế mang đậm tính triết lý và thẩm mỹ phương Đông. Trong múa cung đình, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các động tác múa, sự di chuyển đội hình theo các tuyến, ngang, dọc, xéo cộng với việc tạo hình tượng theo hình khối làm nên nét đặc trưng riêng biệt, điển hình là các điệu: lục cúng hoa đăng, trình tường tập khánh, phụng vũ, tứ linh, vũ phiến, Lục triệt hoa mã đăng...

Trải qua thời gian, chính hơi thở của đời sống văn hóa nghệ thuật đã từng ngày thổi vào loại hình này những sắc thái mới của cuộc sống để đưa nó trở thành một loại hình nghệ thuật hoàn thiện nơi chốn cung vua, phủ chúa.

Nghệ thuật cung đình nói chung và các vũ khúc cung đình Huế nói riêng là những sản phẩm mang tính kế thừa của chế độ phong kiến tồn tại hàng nghìn năm và kết tinh dưới thời nhà Nguyễn. Theo Những đại lễ và Vũ khúc của vua chúa Việt Nam của Đỗ Bằng Đoàn và Đỗ Trọng Huề, ngày xưa những dịp quốc lễ, quốc khánh trong cung của vua chúa có trình diễn ca và vũ. Tuy nhiên, những vũ khúc cổ này đã thất truyền rất nhiều, đến đời nhà Nguyễn chỉ còn lại 11 vũ khúc đó là: bát dật, lục cúng hoa đăng, tam tinh chúc thọ, bát tiên hiến thọ, trình tường tập khánh, đấu chiến thắng Phật, tứ linh, nữ tướng xuất quân, vũ phiến (múa quạt), tam quốc - tây du và lục triệt hoa mã đăng. Như vậy, vũ khúc Lục triệt hoa mã đăng được Đỗ Bằng Đoàn và Đỗ Trọng Huề sắp xếp đứng cuối cùng theo thứ tự so với các vũ khúc còn lại.

Múa Cung đình Huế là kết tinh những giá trị nghệ thuật sân khấu của thời đại, là sản phẩm nghệ thuật được các nghệ sĩ cung đình sáng tạo nên để ca ngợi cuộc sống trong chốn cung đình. Chính điều này đã tạo cho văn hóa Huế vô cùng phong phú và độc đáo. Từ khi triều đình nhà Nguyễn cáo chung, những giá trị nghệ thuật đó đã bị mai một dần với thời gian, không nằm ngoài quy luật đó, vũ khúc cung đình Lục triệt hoa mã đăng cũng đã thất truyền và chỉ còn được miêu tả trên các văn bản. Do đó, trước đây, khi Đoàn Nghệ thuật Truyền thống Huế (thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) dàn dựng lại điệu múa này để trình diễn trong Festival Huế 2002, do âm nhạc dành cho điệu múa này đã bị thất truyền nên khi khôi phục lại âm nhạc của vũ khúc này, chúng tôi đã dựa trên chất liệu âm nhạc của cung đình để khai thác. Tuy nhiên, sau khi được khôi phục vũ khúc Lục triệt hoa mã đăng (chúng tôi còn gọi là múa ngựa) cũng chỉ tồn tại một thời gian ngắn rồi đi vào quên lãng cho đến nay.

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế của Jetstar

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế của Jetstar hay bất kỳ nơi nào đến Huế cũng nên kết hợp tìm hiểu nét văn hóa độc đáo tại Huế này.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế của Jetstar

Jetstar: vé giá 199.000đ. Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (hàng tuần, tuần nào cũng có vào thứ 6). Tuy nhiên giá này áp dụng cho chuyến bay từ đâu tới đâu thì phải chờ tới thứ 6 mới biết được: thông thường áp dụng cho chuyến bay ngắn như HN-ĐN hoặc ĐN-HCM, thi thoảng áp dụng cho chuyến dài như HN-HCM. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế, hành khách có thể đăng ký bằng cách gọi đến sđt: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.

Mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế của Jetstar ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Bạn Uyên, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc Dân cho biết: "Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều".

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Huế của Jetstar, vé máy bay đi Hải Phòng, Đà Lạt, Tuy Hòa...

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế của Jetstar

Thái An

 

Đánh giá bài viết: 9.2 / 10 - 1 (40 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế của Jetstar "Săn vé liền tay - Mua ngay theo rẻ" . Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Huế của Jetstar chỉ từ 11,000đ. Liên hệ đặt vé tại: 0383 083 083 - 0399 305 305 hoặc truy cập website: maybaygiare.vn.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Huế