skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan

Ba Lan nổi tiếng với những điểm đến hấp dẫn như biển Baltic, Hồ Masurian, núi Carpathian, Kraków và Warsaw. Bất kì một du khách nào đến với Ba Lan đều có ấn tượng đẹp về đất nước Ba Lan, môi trường trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng. Cùng mua vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan để một lần được trải nghiệm. Liên hệ: 0913 956 256. Vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan

Các hãng hàng không khai thác chặng bay Hà Nội đi Ba Lan

Hiện nay, từ Việt Nam chưa có đường bay thẳng đi Ba Lan. Hành khách đang ở Hà Nội muốn đi Ba Lan phải mua vé qua 1 điểm dừng hoặc 2 điểm dừng mới đến được với Ba Lan.

Theo thống kê, ở thời điển hiện tại có khoảng 50 hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam đến Ba Lan. Do đó, chuyến đi đến Ba Lan của bạn sẽ có rất nhiều sự chọn lựa về hãng hàng không phù hợp với mục đích chuyến đi, nhu cầu và chi phí hành trình của bạn. Trong tương lai gần khi nhu cầu của cộng đồng về đường bay này tăng cao thì số lượng các hãng hàng không tiếp tục đầu tư khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đến Ba Lan sẽ tăng lên đáng kể.

Từ Việt Nam đến với Ba Lan chuyến đi của bạn có thể xuất phát từ 2 cảng hàng không quốc tế là: Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh). Có thể kể đến một số hãng hàng không khai thác các đường bay từ Việt Nam đến Ba Lan với tần suất lớn như: Vietnam Airline, Qatar Airways, Alitalia Linee Aeree Italiane, Dragonair, China Southern Airlines… Từ Hà Nội đi Ba Lan, hành khách sẽ đáp chuyến bay đến các sân bay của Ba Lan như: Warsaw; Krakow, Wroclaw.

– Đường bay Hà Nội – Warsaw: hiện được các hãng hàng không: Vietnam Airliens, Qatar Airways, Alitalia Linee Aeree Italiane, Dragonair…khai thác với tần suất khoảng 44 chuyến bay/ngày. Đường bay từ Hà Nội đến Warsaw sẽ có từ 1 đến 2 điểm quá cảnh tùy hãng hàng không khai thác tại một số thành phố như: Bangkok (Thái Lan), Paris (Pháp), Frankfurt (Đức), Dubai (Các tiểu vương quốc Ả Rập), Munich (Đức)…

– Đường bay Hà Nội – Krakow: đường bay này hiện được khoảng 15 hãng hàng không đầu tư khai thác. Trong đó, Deutsche Lufthansa, Vietnam Airlines, Qatar Airways, Thai Airways…là các hãng hàng không có tần suất phục vụ lớn nhất. Mỗi ngày có khoảng 36 chuyến bay từ Hà Nội đến Krakow và ngược lại để quý khách dễ dàng chọn lựa chuyến bay phù hợp với hành trình của mình.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan

Đối với chặng bay từ Hà Nội đi Warsaw của Turkish Airlines và Air France, giá vé áp dụng cho chặng bay này từ 11,880,000đ đã bao gồm thuế và phí. Chặng bay này sẽ qua điểm dừng là sân bay Băng Cốc. Tham khảo giá vé tháng 5 sau đây:

Vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan

Đối với chặng bay từ Hà Nội đi Krakow của Thai Airways và Deutsche Lufthansa, giá vé áp dụng cho chặng bay này từ 11,880,000đ đã bao gồm thuế và phí. Chặng bay này sẽ qua điểm dừng là sân bay Băng Cốc, sân bay Frankfurt. Tham khảo chi tiết chuyến bay sau đây:

Vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan

Đối với chặng bay từ Hà Nội đi Wroclaw của Thai Airways và Singapore, giá vé áp dụng cho chặng bay này từ 18,177,000đ đã bao gồm thuế và phí. Tham khảo chi tiết chuyến bay sau đây:

Vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan

Do số lượng chuyến bay và giá vé chưa cập nhật kịp thời, vì vậy để được tư vấn đầy đủ thông tin và giá vé cho tất cả các đường bay từ Việt Nam đến Ba Lan, hành khách hãy gọi đến số điện thoại: 0913 956 256 hoặc 1900 1812 để được hướng dẫn và tư vấn đường bay cho lộ trình của mình.

Mua vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan – Hòa cùng Âm nhạc cổ điển Ba Lan

Ngay từ những bước chân đầu tiên đến Ba Lan, du khách sẽ được lắng nghe những bản nhạc du dương, sâu lắng như một lời giới thiệu về một xứ sở bình yên,nhẹ nhàng.

Vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan

Đất nước Ba Lan xinh đẹp là một trong những cái nôi của âm nhạc cổ điển trên thế giới, quê hương của nhà soạn nhạc Chopin nổi tiếng. Hằng năm, tại các thành phố lớn của Ba Lan có rất nhiều lễ hội âm nhạc được diễn ra như lễ hội nhạc jazz, nhạc giao hưởng, nhạc đồng quê… Vào mùa xuân và hè, lễ hội thường được tổ chức ngoài trời tại các công viên, nhưng để thu hút lượng du khách đông đảo thưởng thức âm nhạc nhất lại vào mùa đông.

Nên mua vé máy bay đi Ba Lan ở đâu?

Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu là địa chỉ tin cậy dành cho bạn nếu muốn mua vé máy bay đi Ba Lan khởi hành từ Hà Nội, vé máy bay Sài Gòn đi Ba Lan, vé máy bay đi Nga, Mỹ… Không còn nỗi lo về giá, lộ trình khung giờ đẹp, giá cập nhật không bao gồm các loại thuế phí ẩn.

Nếu bạn đã có kế hoạch, hãy nhấc máy gọi ngay đến Tổng đài đặt vé: 0913 956 256 hoặc 1900 1812 để được nhân viên tư vấn MIỄN PHÍ về hành trình của mình.

Vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan

Chỉ đường đến Đại lý bán vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083