Tôi có thể mang theo nhạc cụ lên máy bay không?

Tin tức & sự kiện

Bạn có thể mang theo hầu hết các loại nhạc cụ - Việc mang nhạc vụ lên khoang hành khách sẽ phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng nhạc cụ của quý khách

Các loại nhạc cụ có kích thước nhỏ

Là những nhạc cụ nhẹ hơn 7kg, có kích thước tối đa là 85cm x 36cm x 23cm.

Quý khách có thể để nhạc cụ trên khoang hành lý phía trên đầu. Trọng lượng nhạc cụ được tính vào một phần trọng lượng hành lý xách tay.

Nhạc cụ có kích thước lớn hơn

Đối với các nhạc cụ lớn, bạn có thể mua thêm chỗ cho nhạc cụ đó hoặc quý khách phải gửi theo hành lý ký gửi. Nếu nhạc cụ của quý khách nặng hơn 15kg thì quý khách phải gửi theo hành lý ký gửi.

Nếu quý khách cần mua chỗ dành cho nhạc cụ, liên hệ với hãng để đặt chỗ.

Số lượng nhạc cụ loại lớn được chuyên chở trên mỗi chuyến bay sẽ bị giới hạn như sau:

  • Nhạc cụ lớn (kích thước tối đa 120cm x 45cm x 20cm), giới hạn là 2 nhạc cụ/chuyến bay

  • Nhạc cụ siêu lớn (kích thước tối đa 140cm x 45cm x 50cm), giới hạn là 1 nhạc cụ/chuyến bay

  • Khi bay trên máy bay Q300, kích thước của ‘Nhạc cụ siêu lớn’ không được vượt quá 160cm (Cao) x 55cm (Rộng) x 40cm (Dày).

Nếu hành khách mang nhạc cụ lên khoang hành khách, hộp đựng nhạc cụ phải có tay cầm để có thể thắt chặt vào ghế ngồi và đảm bảo an toàn.

Chắc chắn ràng bạn đã gói nhạc cụ cẩn thận. Chúng tôi sẽ làm hết sức để bảo quản nhạc cụ của quý khách tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có thiệt hại.

Lưu ý rằng: Jetstar Asia (3K) và Jetstar Pacific (BL) không chấp nhận chuyên chở các nhạc cụ siêu lớn trong khoang hành khách.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Thanh Hóa

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Phú Quốc 

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết: 8.1 / 10 - 1 (18 lần đánh giá)
Tôi có thể mang theo nhạc cụ lên máy bay không? Tôi có thể mang theo nhạc cụ lên máy bay không? Bạn có thể mang theo hầu hết các loại nhạc cụ - Việc mang nhạc vụ lên khoang hành khách sẽ phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng nhạc cụ của quý khách


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan